GIỚI THIỆU LƯỠI DAO MÁY XAY CÀ PHÊ EUREKA
Công nghệ Dimond Inside:
- Lưỡi dao xay cà phê Diamond Inside là công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền của hãng Eureka. Vật liệu thép carbon cứng giúp khả năng xay mạnh mẽ và bền bỉ hơn, kéo dài tuổi thọ lưỡi dao. Tổng lượng hạt cà phê xay được 1000-1300kg trong suốt thời gian tuổi thọ của lưỡi dao.
Công nghệ chế tạo tiên tiến:
- Vật liệu thép dùng làm lưỡi dao được gia công nhiệt, làm cứng, xử lý chống oxi hóa. Toàn bộ lưỡi dao là thành phẩm công nghệ đúc nguyên khối tạo sự đồng đều về kết cấu và tính chất vật liệu.
- Công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp nhiều bằng sáng chế độc quyền cho phép Eureka tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đi đầu trong ngành trang thiết bị – linh kiện máy xay cà phê nên rất được tin dùng trên toàn thế giới.
Lưỡi dao xay chịu nhiệt:
- Trong quá trình xay cà phê, nhiệt lượng phát sinh là điều không thể tránh khỏi. Ngoài việc chịu được độ mài mòn, kéo dài tuổi thọ sử dụng, lưỡi dao Eureka còn rất bền với nhiệt. Nó có thể chịu được nhiệt lượng cao với tốc độ xay lên đến 3000 vòng/phút.
Giảm tiếng ồn khi xay:
- Nhiều người có quan điểm cho rằng mọi máy xay cà phê hạt đều gây ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến khách hàng. Thực tế, không phải lúc nào cũng như thế. Các vấn đề về kích thước lưỡi dao, mức độ phù hợp, độ cân bằng ảnh hưởng rất nhiều đến ‘âm thanh’ tạo ra trong quá trình hoạt động. Chúng ta nên biết rằng, cao độ âm thanh phát ra lớn nhất chính là lúc cà phê đang xay. Vì thế, bằng cách xay hạt cà phê nhanh chóng, và xả bột cà phê nhanh sẽ giúp giảm đáng kể âm thanh trong lúc máy xay vận hành.
- Lưỡi dao xay Eureka hoàn thành rất tốt điều này! Lưỡi dao Eureka sản xuất theo thông số sẵn có, hoàn toàn vừa khít từng loại máy xay giúp vận hành êm ái và xả bột cà phê nhanh chóng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Đường kính: 50mm / 65mm / 75mm / 85mm
- Loại máy xay: MMG / Zenith 65E / Olympus / Drogheria / MCD4
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.